[Hội - Nhóm]*♪_Nữ Nhi Quán_* ♪ (ver.2)

  • Thread starter nkok23ngokxit_baby25
  • Ngày gửi
  • Replies 800
  • Views 70,943
Status
Không mở trả lời sau này.
V

vy000

Hơ ,đi đâu cũng thấy 141 ^^
nick là shibatakevy ;))
mà e ko biết pm như thế nào :((

whitetigerbaekho:lớp 9 hk đội tuyển vẫn chơi chán mà ;))
________________________
 
Last edited by a moderator:
V

vy000

e có biết j về cái này đâu =.=
chả nhìn thấy cái j là tìm kiếm @@
Thấy mỗi như này ah :((
f1457ee2331a9e8d6c2212748ce1fd7c_51181223.sc.bmp
 
K

kakashi_hatake

Đã add cả 2, mà chả có cái nào là Shibatakevy có mỗi cái shibatakevy shibatakevy =.=!
Ài, sa vào chém gió, hn k đc chữ nào
Rầu thúi ruột T^T
Lại được hôm tự kỷ nữa, ghét lên mạng quá >.<!
 
V

vy000

Lên thì ko kêu mà kêu thì đừng lên nữa =.=!

Đang quyết tâm đổi đời , đọc mà bực cả mình =.=!

Nản roài , chả muốn nói cái gì nữa

nhoc_nhoc_baby:thanks, lên face nhiều nhiễm roài :((
 
Last edited by a moderator:
V

vy000

Hj e ^^
:) biết,ngày trước bé làm mod mờ ,xin nghỉ roài à?
miệt quá @@ lâu lâu mới thấy nhà đông đông thế này :))
 
K

kakashi_hatake

Bị mắng :((
K dám kêu nữa T____T

Nhoc là bang chủ bên Thiên đường đúng hem ?
Chị bít nè (hình như kém tuổi, xưng chị luôn ^^)
 
C

cuimuoimuoi_1969

buồn quá mn ơi :((
hem hiểu sao hôm nay tâm trạng mình nặng nề kinh khủng
ước sao mọi thứ quay về như cũ, đừng có như bây giờ nữa, một buổi sáng thật tồi tệ :(:(:(:(
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom