Viết số (0,25)^8 và (0,125)^4 dưới dạng lũy thừa của cơ số 0,5
ĐứcHoàng2017 Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng ba 2018 1,093 1,236 176 Hà Nội Hocmai 9 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết số (0,25)^8 và (0,125)^4 dưới dạng lũy thừa của cơ số 0,5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết số (0,25)^8 và (0,125)^4 dưới dạng lũy thừa của cơ số 0,5
hoa du Cựu TMod Cộng đồng Thành viên 13 Tháng ba 2018 1,636 4,603 486 19 Thái Nguyên THPT Nguyễn Huệ 9 Tháng chín 2018 #2 ĐứcHoàng2017 said: Viết số (0,25)^8 và (0,125)^4 dưới dạng lũy thừa của cơ số 0,5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 0,25=0,5^2=> 0,25^8=(0,5^2)^8=0,5^16 0,125=0,5^3=>0,125^4=0,5^12 Reactions: besttoanvatlyzxz and Trang Ran Mori
ĐứcHoàng2017 said: Viết số (0,25)^8 và (0,125)^4 dưới dạng lũy thừa của cơ số 0,5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 0,25=0,5^2=> 0,25^8=(0,5^2)^8=0,5^16 0,125=0,5^3=>0,125^4=0,5^12
Kim Kim Banned Banned 29 Tháng ba 2017 1,540 1,002 299 Hải Phòng ^^ 9 Tháng chín 2018 #3 ĐứcHoàng2017 said: Viết số (0,25)^8 và (0,125)^4 dưới dạng lũy thừa của cơ số 0,5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]0,25^{8}=(0,5^{2})^{8}=0,5^{16}[/tex] [tex]0,125^{4}=(0,5^{3})^{4}=0,5^{12}[/tex] Reactions: Trang Ran Mori
ĐứcHoàng2017 said: Viết số (0,25)^8 và (0,125)^4 dưới dạng lũy thừa của cơ số 0,5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]0,25^{8}=(0,5^{2})^{8}=0,5^{16}[/tex] [tex]0,125^{4}=(0,5^{3})^{4}=0,5^{12}[/tex]