hỏi nhanh lí thuyết

L

lolemchamhoc93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

42399259460277797564.jpg


mình nghĩ là D chứ nhỉ nhưng ĐA lại là A ?
 
C

chunantien

k la k the nao : hc/lamda= A + Wd0 max
trong thuyết lượng tử chỉ nói CD trùm sáng tỉ lệ thuận với I qd thôi
 
N

nam066




Bước sóng ánh sáng kích thích ko ảnh hưởng tới động năng ban đầu đâu!
[TEX] 1/2.mv^2 =eUh[/TEX]:p

Bị điên àk...

[TEX]\frac{hc}{\lambda} = A + \frac{mv^2}{2}[/TEX]
A : đối với mỗi kim loại là một hằng số.
Thế này thi có liên quan không

Cường độ ánh sáng chỉ ảnh hưởng đến cường độ dòng quang điện bão hòa..thôi
 
T

tho_trang_0908

Cường độ nguồn sáng ảnh hưởng đến số electron của dòng điện, cường độ nguồn tăng thì số e tăng chứ ko tỉ lệ, ko liên quan đến cường độ dòng điện của nguồn
 
Top Bottom