Hỏi một chút!

T

thanhson1995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có 2 bài
1/ Tìm nghiệm nguyên
eq.latex

2/ Cho các số dương a, b thỏa mãn
eq.latex

Tìm min của A=a+b.

Ai nêu hướng dẫn giải cảm ơn nhiều!
 
Last edited by a moderator:
V

vansang95

Có 3 bài
1/ Tìm nghiệm nguyên
eq.latex

2/ Cho các số dương a, b thỏa mãn
eq.latex

Tìm min của A=a+b.
3/ Cho biểu thức
Tìm min của M.

Ai nêu hướng dẫn giải cảm ơn nhiều!
1- [tex]x^2-xy+2x-3y=11[/tex]
= [tex]x^2-9+2x+6-xy-3y=8[/tex]
= [tex](x-3)(x+3)+2(x+3)-y(x+3)=8[/tex]
= [tex](x+3)(x-3+2-y)=8[/tex] đến đây bạn tự xét ước của 8 nhé
Sai chỗ nào nói để sửa :D
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom