S
sonsibb


Cho biết mỗi gen quy định một tính trạng, alen trội là trội hoàn toàn, không xảy ra đột biến
nhưng xảy ra hoán vị gen ở cả bố và mẹ. Theo lí thuyết, phép lai P:
[TEX]\frac{BD}{bd}[/TEX] [TEX]X^A[/TEX][TEX]X^a[/TEX] x [TEX]\frac{BD}{bD}[/TEX] [TEX]X^A[/TEX]Y
cho đời con có số loại kiểu gen và kiểu hình tối đa là:
A. 24 loại kiểu gen, 8 loại kiểu hình. B. 32 loại kiểu gen, 8 loại kiểu hình.
C. 28 loại kiểu gen, 8 loại kiểu hình. D. 28 loại kiểu gen, 12 loại kiểu hình
cách tính số KG là 7x4 =28
[TEX]\frac{BD}{bd}[/TEX] x [TEX]\frac{BD}{bD}[/TEX] tại sao ra 7 KG. khi em lập khung pen nét ra có 6 KG (2 cái bị trùng)
nhưng xảy ra hoán vị gen ở cả bố và mẹ. Theo lí thuyết, phép lai P:
[TEX]\frac{BD}{bd}[/TEX] [TEX]X^A[/TEX][TEX]X^a[/TEX] x [TEX]\frac{BD}{bD}[/TEX] [TEX]X^A[/TEX]Y
cho đời con có số loại kiểu gen và kiểu hình tối đa là:
A. 24 loại kiểu gen, 8 loại kiểu hình. B. 32 loại kiểu gen, 8 loại kiểu hình.
C. 28 loại kiểu gen, 8 loại kiểu hình. D. 28 loại kiểu gen, 12 loại kiểu hình
cách tính số KG là 7x4 =28
[TEX]\frac{BD}{bd}[/TEX] x [TEX]\frac{BD}{bD}[/TEX] tại sao ra 7 KG. khi em lập khung pen nét ra có 6 KG (2 cái bị trùng)