Hội lập dị!

N

nhockhd22

happykid đưng nghe theo lời mả rú này nó cho toàn bọn mất dạy hết đó . CẨn thận là trên hết =))=)) =))=))
 
N

nhockhd22

Mà ma rú mới lên lớp9 đã lên chức bà từ bao giờ thế . Đúng là con gái 9x5 có khác
 
H

happykid

chj giới thịu nhà nhok chê sao?tự ái ghê gớm à ghen!
hội mình công nhận lập dị thấy sợ!như nhok "mả rú"(;))) ý thất tình mà bày đặt nhường chồng cho người đã có Gđ!pó tay

@nhockhd22 :chưa chắc(à chj sẽ ném bom nhà chú đấy!về cẩn thận nha)
 
N

nhockhd22

Éc xem lý lịch thì bà happykid mới băng tuổi mình sao lại viết bằng chị đau wá
 
H

happykid

=))=))=))=))=))=))

chj đã là chj rồi!trời nó định thế đấy!
ông trời cũng lập dị luôn rồi
 
N

nhockhd22

Trời Tui vừa lên lập trình lại cho trời xong nó bảo Tui phải gọi You là cháu hehehehhe
 
H

happykid

thế à!không bik đấy chú gọi trời = ông ; tui gọi trời = nhok thì --->chú phải gọi tui= j nhể?=))=))=))
 
M

maruko_chan_thaison


tội gì mà phải thế
kệ bà ta
dạo này bà happykid phởn thế
----------------------------------
 
N

nhockhd22

? Bà happy kid sinh tháng 7 , tui sinh tháng 2 đãng nhẽ gọi tui bằng anh chứ . Mà gọi bằng chị cũng hơi già rùi đó thế gọi bằng trẻ sơ sinh cũng được
 
M

maruko_chan_thaison

khổ thân ông bà này
topic sắp bị đóng kửa rồi
mà tên nhockhd22 sinh tháng 2 nhể
thế gọi ta là chị đi
ta sinh tháng 1 này ;;);;);;)
 
H

happykid

hai nhok vừa thôi nhé!chj đây thấy ngứa tai quá!
hôm nay SN chj nên chj kid tha cho đấy
 
N

nhockhd22

ê . Sinh nhật you từ lâu rùi . Bốc phét .......................................................................................
 
N

nhockhd22

? Nhỡ You thay đổi hồ sơ thì sao . Không tin được bà này . Mới sinh nhật xong hôm nay lại sinh nhật tiếp
 
Top Bottom