Rồi.Đó là những tin nhắn của ny và của bạn bè hài hướcCác bạn đã bao giờ cười khi nhận được tin nhắn của một ai đó chưa, nếu có thì đó là ai
Đương nhiên mình có rùiMb nam có thích mb nữ hơi " lép lép " xíu không.?![]()
Có nghĩa mình đang tôn trọng người phụ nữ ấy đóCảm giác của các bạn nam khi gọi 1 bạn nữ nhỏ tuổi hơn là "chị"???
Nếu đc thì mk chọn Taewondocác bạn nam thích học võ gì?Taewondo, truyền thống, karate,...?
ChưaCác bạn đã bao giờ cười khi nhận được tin nhắn của một ai đó chưa, nếu có thì đó là ai
Tùy nếu xinh thì đcMb nam có thích mb nữ hơi " lép lép " xíu không.?![]()
CayCảm giác của các bạn nam khi gọi 1 bạn nữ nhỏ tuổi hơn là "chị"???
1.Bình thg,nghĩ chắc mk có cr1. Các bạn nam cảm thấy thế nào khi có một đứa con gái cứ suốt ngày bám lấy mình?
2. Các bạn có giỏi thổ lộ, bộc lộ cảm xúc của mình không?
3. Khi thích một đứa con gái, các bạn nam sẽ có biểu hiện như thế nào (nói rõ ra nhé, cái này đang cần)?
vì anh ko bt chơi game thôi...nếu a bt chơi game ..chắc sẽ khác
vì thế nên anh ko chơi gamevì anh ko bt chơi game thôi...nếu a bt chơi game ..chắc sẽ khác
thế thì anh vẫn chọn game khi anh biết chơi nóvì thế nên anh ko chơi game
1.phiền phức,không thoải mái cho lắm1. Các bạn nam cảm thấy thế nào khi có một đứa con gái cứ suốt ngày bám lấy mình?
2. Các bạn có giỏi thổ lộ, bộc lộ cảm xúc của mình không?
3. Khi thích một đứa con gái, các bạn nam sẽ có biểu hiện như thế nào (nói rõ ra nhé, cái này đang cần)?
1, tuỳ xem nó là ai1. Các bạn nam cảm thấy thế nào khi có một đứa con gái cứ suốt ngày bám lấy mình?
2. Các bạn có giỏi thổ lộ, bộc lộ cảm xúc của mình không?
3. Khi thích một đứa con gái, các bạn nam sẽ có biểu hiện như thế nào (nói rõ ra nhé, cái này đang cần)?
Bth :vCảm giác của các bạn nam khi gọi 1 bạn nữ nhỏ tuổi hơn là "chị"???
1. Bth1. Các bạn nam cảm thấy thế nào khi có một đứa con gái cứ suốt ngày bám lấy mình?
2. Các bạn có giỏi thổ lộ, bộc lộ cảm xúc của mình không?
3. Khi thích một đứa con gái, các bạn nam sẽ có biểu hiện như thế nào (nói rõ ra nhé, cái này đang cần)?
bù lại phải xinhMb nam có thích mb nữ hơi " lép lép " xíu không.?![]()
ngại thì chạyCác bạn nam cảm thấy sao khi được các bạn nữ trong lớp ôm, hôn( bị bắt buộc phải ôm hoặc hôn)
cụ thể là trai hay gáiKhi một người con trai nói người bạn của mình đừng bỏ cậu ấy thì...là nói thật hay trêu đùa vậy?
Người bạn đó là gáibù lại phải xinh
ngại thì chạy
đứa nào .. thì ....
cụ thể là trai hay gái
nếu là gái thì ...thật khó lắm,thật thì chắc có TH = nobita với xuka thôi chứ ít hơn là giả đấyNgười bạn đó là gái![]()
Thế nếu là con trai thì saonếu là gái thì ...thật khó lắm,thật thì chắc có TH = nobita với xuka thôi chứ ít hơn là giả đấy
con trai thì nói thees chủ yếu là trêuThế nếu là con trai thì sao![]()
nếu là gái thì ...thật khó lắm,thật thì chắc có TH = nobita với xuka thôi chứ ít hơn là giả đấy
Tại sao con trai cứ thích "chim" nhau vậy, không nói chuyện nghiêm túc được sao =.=?con trai thì nói thees chủ yếu là trêu
còn thật thì là chắc thân từ hồi tiểu học đến cuổi năm cấp 2
thì con gái với nhau mà thân thân thì chẳng suốt ngày .... nhauTại sao con trai cứ thích "chim" nhau vậy, không nói chuyện nghiêm túc được sao =.=?
... là gìthì con gái với nhau mà thân thân thì chẳng suốt ngày .... nhau