- 7 Tháng tám 2017
- 4,506
- 10,437
- 1,114
- Khánh Hòa
- $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
Đẹp nhưng mà rối mắt :>
Em vừa phát hiện ra chức năng vừa mới mở: chuột di chuyển đến đâu hoa theo đến đấyChào cả nhà,
Lâu lâu roài từ sau các trận mưa tuyết dịp giáng sinh; hoa đào hoa mai nở khắp mọi nơi trên diễn đàn nhân dịp đón chào năm Đinh Dậu 2017; trình diễn pháo hoa đón khoảnh khắc giao thừa dịp Tết cổ truyền,...chúng ta lại tạm quên mất một niềm vui nho nhỏ mỗi ngày là tìm xem diễn đàn có gì mới đúng không nào?
Bắt đầu từ hôm nay, chúng ta lại cùng nhau bắt đầu lại nhé.
Vậy, hôm nay diễn đàn HOCMAI có gì mới nào?
Sao em không thấy vậy chị ?Em vừa phát hiện ra chức năng vừa mới mở: chuột di chuyển đến đâu hoa theo đến đấy)
Thưa bác, 2 câu đối đỏ có trước tết :vKhông biết là có thay đổi gì không nhưng đến bay giờ mình mới thấy 2 câu đối đỏ
View attachment 44607
Bây giờ mới thấy, chẳng lẽ load chậm đến thế =.=Thưa bác, 2 câu đối đỏ có trước tết :v
trời ơi câu đối có từ trước tết r màKhông biết là có thay đổi gì không nhưng đến bay giờ mình mới thấy 2 câu đối đỏ
View attachment 44607
Xem đi bạn (ngày post ấy ) : https://diendan.hocmai.vn/threads/h...n-dien-dan-hocmai.613350/page-12#post-3327356Bây giờ mới thấy, chẳng lẽ load chậm đến thế =.=
đừng đùa :v
Cái này new cái gì