giai pt: (3x+1)(can bac hai cua 2x^2 -1 )+3 =x(5x+3/2)
W www.huong.vn 28 Tháng tư 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giai pt: (3x+1)(can bac hai cua 2x^2 -1 )+3 =x(5x+3/2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giai pt: (3x+1)(can bac hai cua 2x^2 -1 )+3 =x(5x+3/2)
T teenboya8 6 Tháng năm 2013 #2 www.huong.vn said: giai pt: (3x+1)(can bac hai cua 2x^2 -1 )+3 =x(5x+3/2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình sửa lại giúp bạn đề [TEX](3x+1)\sqrt{2x^2-1}+3=x(5x+\frac{3}{2})[/TEX] Bạn xem mình sửa lại thế này đã đúng chưa nhé!
www.huong.vn said: giai pt: (3x+1)(can bac hai cua 2x^2 -1 )+3 =x(5x+3/2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình sửa lại giúp bạn đề [TEX](3x+1)\sqrt{2x^2-1}+3=x(5x+\frac{3}{2})[/TEX] Bạn xem mình sửa lại thế này đã đúng chưa nhé!