hoi gaaps

T

trampn2811

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1.nung 3,92 g bột sắt với oxi.khi pu kết thúc ta thu được 5,36g hỗn hợp chất rắn A gồm FeO,Fe3O4,Fe2O3 .cho khí Co đi qua A nung nóng khí sinh ra được dẫn vào nước vôi trong dư.ta thu được m g kết tủa ,khối lượng kết tủa là
bài 2cho kaly đỉcômat vào 600ml dd Ki 0,1M trong môi trường H2SO4 l thì thể tích dd kali đỉcomat 2M cần để pu vuadu la
 
C

chontengi

bài 1.nung 3,92 g bột sắt với oxi.khi pu kết thúc ta thu được 5,36g hỗn hợp chất rắn A gồm FeO,Fe3O4,Fe2O3 .cho khí Co đi qua A nung nóng khí sinh ra được dẫn vào nước vôi trong dư.ta thu được m g kết tủa ,khối lượng kết tủa là


[TEX]nO =\frac{ 5,36 - 3,92}{16} = 0,09[/TEX]

[TEX]bao \ toan \ e[/TEX]

[TEX] nC= nO = 0,09[/TEX]

[TEX]m = 0,09.100 = 9 [/TEX]
 
T

trampn2811

thế bài 2 đaau bài 1 sai roi kìa------------------------------------------------------------------
 
C

chontengi

thế bài 2 đaau bài 1 sai roi kìa------------------------------------------------------------------

câu 1 sai đâu bạn

bài 2cho kaly đỉcômat vào 600ml dd Ki 0,1M trong môi trường H2SO4 l thì thể tích dd kali đỉcomat 2M cần để pu vuadu la


[TEX]K_2Cr_2O_7 + 6KI + 7H_2SO_4 ----> Cr_2(SO_4)_3 + 3I_2 + 4K_2SO_4 + 7H_2O[/TEX]

[TEX]nKI = 0,6[/TEX]


[TEX]V = 0,1/2 = 0,05 l = 50 ml[/TEX]
 
T

tieuthuyeu_changngoc

tại sao bài 1 lại sai được đúng muk!!!...........................................
 
T

trampn2811

sai dap an.ban ấn máy tính sai hô hô .dk 9 g thui---------------------------------------------------------------
 
T

trampn2811

cho to hỏi 1 tý anddeehitaxetic va ãeton đều puw vs
A NaOh B Agno3 c.nước br2 D HCN
 
T

trampn2811

Axeton và anddeehitaxetic-----------------------------------------------------------------------------------
 
Q

quynhan251102

andehit axetic và axeton đều phản ứng với HCN .lí thuyết hoá 12.xem lại ngày nhé
 
T

trampn2811

trang may đó-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
L

luckygirl_18

bài 1.nung 3,92 g bột sắt với oxi.khi pu kết thúc ta thu được 5,36g hỗn hợp chất rắn A gồm FeO,Fe3O4,Fe2O3 .cho khí Co đi qua A nung nóng khí sinh ra được dẫn vào nước vôi trong dư.ta thu được m g kết tủa ,khối lượng kết tua?
Tom lai ket qua la bao nhieu?
zay la O2 du sau do pw voi C0 ....>C02 ha?
 
D

duytoan144

CO kết hợp với O trong hợp chất A,ta có [TEX]n_{CACO_3}=n_{CO_2}=\frac{5,36-3,92}{16}=0,09. \Rightarrow m_{CACO_3}=9(g)[/TEX]
 
Top Bottom