Nhân sự [Hội đồng KL - KT] Kiến nghị khóa tài khoản thành viên khác

K

khanhlinh2018

Em cũng đã tự xóa bài và nhờ chị kobato xóa hết rồi ạ.....................................................................................
 
K

khanhlinh2018

Xin mọi người hãy cho em 1 cơ hội để lấy công chuộc tội.Em đã vi phạm nhưng cũng phát hiện được nhiều bạn vi phạm nên xin hãy tha thứ cho em lần này.Đây là lần cuối cùng.Em cũng đã bị cách chức tmod văn rồi ạ.
 
Last edited by a moderator:
N

nhimcon_online

sad,angry

em xl hội dồng kỉ luật cho em xóa bài này
lí do : B.E.B
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai.diendan

Nhắc nhở, cảnh cáo tất cả các thành viên có hành vi gian lận. Yêu cầu các em nghiêm túc kiểm điểm. BQT sẽ theo dõi trong thời gian 1 tháng để đánh giá.
Đây là cơ hội cho các em hoàn thiện lại mình, cố gắng nhé.
 
C

caonguyenpc

- Nhờ hội đồng xem những bạn này thấy nhắn tin riêng nhờ cảm ơn là sao nhỉ nhất là bạn 123khanhlinh đó thường xuyên:
560183_1533227240249240_7891093664006335843_n.jpg


1510014_1533227223582575_8206952075796382946_n.jpg
 
B

bangnguyetnhu

Cái đó đâu cần phải ban nick
Thứ nhất: một số cuộc thi event tính lượt bình chọn nên các bạn ý nhờ ủng hộ
Thứ hai: đó là tn khách ko phải tin nhắn riêng
 
T

tieuyetdethuong1

Cái đó không cần ban nick đâu bạn.Nếu bạn thấy bị làm phiền thì có thể nói với bạn ấy nhé.Do các event nên bạn ấy kêu gọi bình chọn thôi.Mình thấy không có vấn đề gì đâu
 
C

caonguyenpc

Cái đó đâu cần phải ban nick
Thứ nhất: một số cuộc thi event tính lượt bình chọn nên các bạn ý nhờ ủng hộ
Thứ hai: đó là tn khách ko phải tin nhắn riêng
Cái đó không cần ban nick đâu bạn.Nếu bạn thấy bị làm phiền thì có thể nói với bạn ấy nhé.Do các event nên bạn ấy kêu gọi bình chọn thôi.Mình thấy không có vấn đề gì đâu
- Không nghĩa là mình hỏi post thế có sao không chứ không ý bảo ban các bạn đó :)
 
D

dung03022003

Đề nghị ban nick:thaontasieuthi
Thời hạn:vĩnh viễn !
Lí do:quảng cáo
links:http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=393306

Đề nghị ban nick:thuthao9191
Thời hạn:vĩnh viễn !
Lí do:quảng cáo
links:http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=393306

Đề nghị ban nick:macbook96
Thời hạn:vĩnh viễn !
Lí do:quảng cáo
links:http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=399617

Đề nghị ban nick:kimngoc0526
Thời hạn:vĩnh viễn !
Lí do:quảng cáo
links:http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=406503

Đề nghị ban nick:thaiha561
Thời hạn:vĩnh viễn !
Lí do:quảng cáo:D

Đề nghị ban nick:khoedeptn02
Thời hạn:vĩnh viễn !
Lí do:quảng cáo:D
links:http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=406499

Đề nghị ban nick:hantt163
Thời hạn:vĩnh viễn !
Lí do:quảng cáo
links:http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=406498

Đề nghị ban nick:cathung77
Thời hạn:vĩnh viễn !
Lí do:quảng cáo

Đề nghị ban nick:hovy.sandaiviet@yahoo.com.vn
Thời hạn:vĩnh viễn !
Lí do:quảng cáo
 
Last edited by a moderator:
N

nom1

các bạn và BQT xem giúp em hành vi của bạn huongbloom
tại bài này
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=2705683#post2705683
em trả lời
bạn huongbloom copy lại và trả lời

tại bài
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=2705675#post2705675
anh kiencon giúp em
ui, để đèn sáng bình thường thì mình phải đặt vào đèn 1 U = U đm = 12V
=> $UDM = \frac{288}{12+r}=12$ => r = 12 ôm thì đèn sáng bình thường, nếu tăng r tức U giảm (trong trường hợp này r nghịch biến với U) khi đó U < U đm thì đèn sáng yếu, ngược lại tăng r > 12ôm thì đèn sáng mạnh hơn bình thường, có thể cháy. :D
bạn huongbloom copy lại
ui, để đèn sáng bình thường thì mình phải đặt vào đèn 1 U = U đm = 12V
=> UDM=288/12+r=12 => r = 12 ôm thì đèn sáng bình thường, nếu tăng r tức U giảm (trong trường hợp này r nghịch biến với U) khi đó U < U đm thì đèn sáng yếu, ngược lại tăng r > 12ôm thì đèn sáng mạnh hơn bình thường, có thể cháy.
và còn nhờ thanks nữa ạ

rõ ràng là bạn này đang spam bài viết và lượt được cảm ơn
 
Top Bottom