hỏi đề 14 câu 48 của thầy Hùng

V

vythanh94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn cho mình hỏi đề 14 câu số 48 của thày Hùng
Có bạn nào thắc mắc đáp án B của thầy không
Mình làm là đáp án A, mà mình làm cách khác nữa
Mà mình thấy đáp án B cũng vô lí nữa, vì đã là đối xứng nhau wa vân trung tâm thì số vân phải là số lẻ chứ, tại có tính vân trung tâm nữa mà
Bạn nào hiểu giải thích giúp mình nha
 
H

hothtynh

Bạn xét k1.lamda1 = k2.lamda2 => k1/k2 = 7/5 = 14/10 = 21/15 + vân trung tâm = 4 vân trùng nhau nhé !
 
Top Bottom