Toán Hỏi đáp

C

connhikhuc

thì bạn đang tham gia cái gì đây :D



.....................................................................................................
 

pluto1611

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng hai 2021
1
0
1
11
Đồng Nai
thpt nam trực
[laTEX]\lim_{x \to 0 } \frac{(\sqrt[3]{3x^2-1} +1)\frac{x^2}{4}}{\frac{x^2}{4}.2sin^2(\frac{x}{2})} + \lim_{x \to 0 } \frac{(\sqrt{2x^2+1} -1)\frac{x^2}{4}}{\frac{x^2}{4}.2sin^2(\frac{x}{2})}[/laTEX]
 

nguyen hợp.

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng mười hai 2022
22
7
6
16
Gia Lai
Cho tam giác không cân ABC gọi H ,O lần lượt là trực tâm ,tâm đường. Tròn ngoại tiếp tam giác ,M là trung điểm của cạnh BC .khẳng định nào sau đây đúng ?
A. Tam giác ABC nhọn thì vecto AH ,VectoOM cùng hướng
B vecto AH ,OM luôn cùng hướng
C vec to AH ,vecto OM cùng ngược hướng
D vectoAH ,OM cùng giá
 

nguyen hợp.

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng mười hai 2022
22
7
6
16
Gia Lai
Cho mk hỏi bài này vs
Cho tam giác ABC , A(1;3),B(0;-5),C(8;-6)
a) chứng minh tam giác ABC vuông ,tính chu vi,diên tích của tam giác
b) tìm toạ độ điểm D sao cho ABCD là hình chữ nhật
 

toti70847 @gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng chín 2022
22
0
11
16
Bình Định
Cho mk hỏi trình bầy lời giảibai này có đúng không .
Đề bài: trong mặt phẳng tọa độ oxy cho tấm giắc ABC có D (3;4),E (6;1),F (7;3) lần lượt là trung điểm các cạnh AB, BC , CA. Tính tổng từng độ bà đỉnh của tam giắc
 

Attachments

  • 16736118390861212525613.jpg
    16736118390861212525613.jpg
    53.9 KB · Đọc: 7

toti70847 @gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng chín 2022
22
0
11
16
Bình Định
Cho mk hỏi trình bầy lời giảibai này có đúng không .
Đề bài: trong mặt phẳng tọa độ oxy cho tấm giắc ABC có D (3;4),E (6;1),F (7;3) lần lượt là trung điểm các cạnh AB, BC , CA. Tính tổng từng độ bà đỉnh của tam giắc
 

Attachments

  • 1673611925594760687325.jpg
    1673611925594760687325.jpg
    51.1 KB · Đọc: 5

toti70847 @gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng chín 2022
22
0
11
16
Bình Định
Cho mk hỏi ý kiến trình bầy đáp án bài này đúng ko
 

Attachments

  • 2023_01_13_19.16.40.jpg
    2023_01_13_19.16.40.jpg
    397.3 KB · Đọc: 4

toti70847 @gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng chín 2022
22
0
11
16
Bình Định
Xem giúp mk cách trìnhbay lời giải bài này có đúng ko
Đầu bài : cho điểm A (2;1),B (3;0).tìm tọa độ điểm A' đối xứng với A qua B .
 

Attachments

  • 16736135775071212525613.jpg
    16736135775071212525613.jpg
    53.3 KB · Đọc: 8

toti70847 @gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng chín 2022
22
0
11
16
Bình Định
Cho tam giác ABC , A(1;3),B(0;-5),C(8;-6)
Tìm tọa độ điểm D sao cho ABCD là hình chữ nhật . ( mong các bạn giúp)
 

toti70847 @gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng chín 2022
22
0
11
16
Bình Định
Cho mk hỏi phần lời giải bài toán này có thể thấy vectơ i thành véc tơ j đcko
 

Attachments

  • 2023_01_17_16.12.41.jpg
    2023_01_17_16.12.41.jpg
    229.4 KB · Đọc: 5
Top Bottom