M
Moderator
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ủa cái nì thi gì anh?
Thi tú tài nhưng mà những ai được tham gia hả anh ?
cho em hoi: moi mon chi duoc lam trong khung gio da quy dinh hay lam sau do trong ngay cung duoc a? tai vi ban ngay ban hoc them roi!
Các bạn chỉ cần đăng nhập vào Hocmai.vn. Sau đó đăng kí (nếu chưa có tài khoản) và vào phòng thi làm bài.Cho em hỏi làm thế nào để thi được vạy có phải là cứ vào hocmai là đươc không
cho em hoi thi Văn sử địa toán cũng là thi trắc ng
Tất cả các môn đều thi theo hình thức trắc nghiệm
cho em hoi sau khi lam xong sao biet diem va lam sao de xem dap an.co ai giai nhung de nay ko a??????
sao đề toán sai nhiều vậy ạ?
có mấy phương trình thiếu x vậy thì làm sao làm được
đề hoá có 1,2 câu đề cho khó hiểu =.=' rồi thì hình ảnh không hiển thị => không đọc đc tên => đánh lụi
Em vào phần đề thi thì chỉ mở được đề toán còn đề hoá thì sao ấy mở mãi mà không vào đượ em thấy có 229 bạn vào được nhưng sao em không vào được vậy
Em hãy nói rõ là vào bài nào? Câu hỏi ra sao nhé? Hocmai.vn sẽ trả lời cụ thể trong trường hợp của em.