<<hoi dap hay>>

S

superhuy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mạch RLC nối tiếp, khi đặt vào hai đầu một điện áp xoay chiều có tần số góc ω. Cho ω biến thiên thì ta chọn được một giá tri ω0 làm cho cường độ dòng điện hiệu dụng có giá trị lớn nhất Imax và tìm thấy hai giá trị ω1 và ω2 với ω1 + ω2 =200π (rad/s) thì cường độ hiệu dụng lúc này là I với . Cho thì điện trở R có giá trị

Chọn câu trả lời đúng:
A. 100 Ω.
B. 50 Ω.
C. 150 Ω.
D. 200 Ω.
 
S

superhuy

Điện năng ở một trạm phát điện được truyền đi dưới điện áp 2 kV và công suất 200 kW. Hiệu số chỉ của các công tơ điện ở trạm phát và ở nơi thu sau mỗi ngày đêm chênh lệch nhau 480 kWh. Công suất điện hao phí trên đường dây tải điện là:
Chọn câu trả lời đúng:
A. P = 83 kW.
B. P = 20 kW.
C. P = 40 kW.
D. P = l00 kW.
 
S

superhuy

Chọn câu đúng: Treo con lắc đơn lên trần một thang máy đang chuyển động theo phương thẳng đứng với gia tốc có độ lớn a. Chu kỳ dao động của con lắc sẽ:
Chọn câu trả lời đúng:
A. giảm khi thang máy chuyển động chậm dần đều đi lên.
B. tăng khi thang máy chuyển động chậm dần đều đi lên.
C. tăng khi thang máy chuyển động chậm dần đều đi xuống.
D. giảm khi thang máy chuyển động nhanh dần đều đi xuống.
 
S

superhuy

Khi nói về một hệ dao động cưỡng bức ở giai đọan ổn định, phát biểu nào dưới đây là đúng?

Chọn câu trả lời đúng:
A. Biên độ của hệ dao động cưỡng bức chỉ phụ thuộc vào tần số của ngoại lực cưỡng bức.
B. Tần số của hệ dao động cưỡng bức luôn bằng tần số dao động riêng của hệ.
C. Biên độ của hệ dao động cưỡng bức chỉ phụ thuộc biên độ của ngoại lực cưỡng bức.
D. Tần số của hệ dao động cưỡng bức bằng tần số của ngoại lực cưỡng bức.
 
T

thehung08064

Khi nói về một hệ dao động cưỡng bức ở giai đọan ổn định, phát biểu nào dưới đây là đúng?

Chọn câu trả lời đúng:
A. Biên độ của hệ dao động cưỡng bức chỉ phụ thuộc vào tần số của ngoại lực cưỡng bức.
B. Tần số của hệ dao động cưỡng bức luôn bằng tần số dao động riêng của hệ.
C. Biên độ của hệ dao động cưỡng bức chỉ phụ thuộc biên độ của ngoại lực cưỡng bức.
D. Tần số của hệ dao động cưỡng bức bằng tần số của ngoại lực cưỡng bức.

tần số của hệ khi dao động = tần số của lực cưỡng bức
 
T

thehung08064

Chọn câu đúng: Treo con lắc đơn lên trần một thang máy đang chuyển động theo phương thẳng đứng với gia tốc có độ lớn a. Chu kỳ dao động của con lắc sẽ:
Chọn câu trả lời đúng:
A. giảm khi thang máy chuyển động chậm dần đều đi lên.
B. tăng khi thang máy chuyển động chậm dần đều đi lên.
C. tăng khi thang máy chuyển động chậm dần đều đi xuống.
D. giảm khi thang máy chuyển động nhanh dần đều đi xuống.
mình nghĩ bạn nên kiếm tài liệu đọc về cái này,cái này cũng dễ mà bạn
 
H

huubinh17

Mạch RLC nối tiếp, khi đặt vào hai đầu một điện áp xoay chiều có tần số góc ω. Cho ω biến thiên thì ta chọn được một giá tri ω0 làm cho cường độ dòng điện hiệu dụng có giá trị lớn nhất Imax và tìm thấy hai giá trị ω1 và ω2 với ω1 + ω2 =200π (rad/s) thì cường độ hiệu dụng lúc này là I với . Cho thì điện trở R có giá trị

Chọn câu trả lời đúng:
A. 100 Ω.
B. 50 Ω.
C. 150 Ω.
D. 200 Ω.
Ghi rõ lại cái đê đi Huy :)) =)),
Bữa rày sao siêng vậy Huy tồ =))
 
P

phoxanh2

cho mình hỏi cái:
1. Hai dao động điều hoà cùng phương có dạng x1=2cos(4t+phi 1), x1=2cos(4t+phi 2) với 0=<phi 2- phi 1=<pi . biết phương trình dao động tổng hợp là x= 2 cos(4t+pi/6)cm. giá trị phi 2 là:
A.- pi/6 B. - pi/2 C.pi/2 D. pi/6
2.cho đoạn mạch RLC mắc nối tiếp. Điện áp xoay chiều giữa hai đầu đoạn mạch là u=Ucăn 2) cos(100 pi t) V. độ tự cảm L của cuộn dây thuần cảm thay đổi được. Điều chỉnh L thì thấy khi L= 0.4/pi thì điện áp hiệu dụng của tụ cực đại bằng 80 căn 3 (V). Điện trở R của mạch có giá trị:
A.10 ôm B.10 căn 3 ôm c.20 căn 3 ôm D.15 ôm
 
S

superhuy

Cho một khung dao động lí tưởng đang dao động tự do. Cho L = 1,01 mH. Đo hiệu điện thế cực đại giữa hai cực tụ bằng dao động kí được U0 =10,0 V. Đo biên độ dòng trong mạch được I0 = 1,02mA. Cho c ≈ 2,99.108 m/s. Từ các thông số trên, có thể suy ra bước sóng mà khung có thể thu được từ các sóng điện từ trong không gian là
A. 194,2 m.
B. 188,5 m.
C. 186 m.
D. 194 m.
câu này không biết A hay là D chịu??
 
Last edited by a moderator:
S

superhuy

Cấu trúc không là thành viên của Thiên Hà
Câu trả lời :
A. Punxa.
B. Lỗ đen.
C. Mặt Trời.
D. Quaza.
lẽ ra là câu D nhưng đáp án ko phải vậy?
 
Top Bottom