H
hue.95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Có bạn nào làm thử đề thi thử vật lí lần 1 năm 2014 chưa ạ?
Mình muốn hỏi cái câu này
Cho 2 dao động điều hòa cùng phương cùng tần số ,có biên độ lần lượt là A1=5cm, A2=3cm.Biên độ tổng hợp của hai dao động đó là bao nhiêu?
Đáp án họ cho là 6 cm .
Mình không hiểu tại sao lại như vậy?Mình nghĩ là phải bằng 8 cm hoặc 2 cm chứ vì nó cùng phương mà.
Ai hướng dẫn hộ mình với. Cảm ơn nhiều nhiều
Mình muốn hỏi cái câu này
Cho 2 dao động điều hòa cùng phương cùng tần số ,có biên độ lần lượt là A1=5cm, A2=3cm.Biên độ tổng hợp của hai dao động đó là bao nhiêu?
Đáp án họ cho là 6 cm .
Mình không hiểu tại sao lại như vậy?Mình nghĩ là phải bằng 8 cm hoặc 2 cm chứ vì nó cùng phương mà.
Ai hướng dẫn hộ mình với. Cảm ơn nhiều nhiều