hoi cai

D

dragon221993

cho mach dien xoay chieu R , L cuon day thuan cam co do tu cam L=0,318H , R=100 om mac vao hai dau doan mach 1 hieu dien the u=400cos^2(50pi t) V xac dinh cuong do dong dien hieu dung trong doan mach

************************************************************************************???????????
****************************************************************************************************************? @-)@-)@-)
ZL = 50 Ôm
=> Z = [tex]\ 50.\sqrt{5} va U = 200.\sqrt{2} [/tex]
=> [tex]\ I = 4.\sqrt{\frac{2}{5}} [/tex]
 
V

vinh12d

Dragon làm sai rồi, ở đây là cos^2 cơ mà.
Ta có: u= 200 + 200cos(100pi t)
u gồm có 2 phần, phần 1 chiều và phần xoay chiều.
=> I = căn( I^2 1 chiều + I^2 xoay chiều) = căn 5
 
Top Bottom