[Hỏi] Các dạng câu hỏi tự luận thi Học Kỳ II ngày 20/4/2015 môn Vật Lý 9 Quận 3

N

nhok.kid

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho em hỏi về bài tập này:

Với ba thấu kính hội tụ có tiêu cự f1=12.5cm; f2=32.5cm; và f3=50cm, thấu kính nào có thể sử dụng để làm kính lúp? Giải thích.

Cho em hỏi về các dạng câu hỏi tự luận môn Vật Lý 9 thi Học Kỳ II vào ngày mai 20/4/2015 giống bài tập trên mà không có trong bài học lý thuyết.

Em học tại Quận 3 TP.HCM ạ
 
K

khai221050

- Thấu kính hội tụ được sử dụng làm kính lúp khi và chỉ khi (giống toán dữ :D), tiêu cự nhỏ hơn hoặc bằng 25cm. Do đó, thấu kính có f=12,5cm có thế sử dụng làm kính lúp
- Mình ở thừa thiên huế nên câu hỏi sau mình không thể giải đáp được
 
Top Bottom