Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Từ bây giờ đến 12 giờ đêm bằng [tex]\frac{1}{2}[/tex] từ 0 giờ đến bây giờ. Hỏi bầy giờ là mấy giờ?
Bạn giải thích chỗ này với , mình không hiểubằng 12
lấy 1/2 : 12Từ bây giờ đến 12 giờ đêm bằng [tex]\frac{1}{2}[/tex] từ 0 giờ đến bây giờ. Hỏi bầy giờ là mấy giờ?
bằng 12 ở đâuBạn giải thích chỗ này với , mình không hiểu
Từ bây giờ đến 12 giờ đêm bằng [tex]\frac{1}{2}[/tex] từ 0 giờ đến bây giờ. Hỏi bầy giờ là mấy giờ?
6hTừ bây giờ đến 12 giờ đêm bằng [tex]\frac{1}{2}[/tex] từ 0 giờ đến bây giờ. Hỏi bầy giờ là mấy giờ?
6 giờ ?? bạn tính xem đc 6h ko??bằng 6 giờ
Gọi h bây giờ là x h (0=<x=<24)Từ bây giờ đến 12 giờ đêm bằng [tex]\frac{1}{2}[/tex] từ 0 giờ đến bây giờ. Hỏi bầy giờ là mấy giờ?
lấy 12 * 1/2 là được lên lớp 8 sẽ tính kiểu này tuy nhiên nó vẫn áp dụng cho toán tiểu học6 giờ ?? bạn tính xem đc 6h ko??
Từ 6h đến 12h là 6 tiếng
từ 12h đến 6 h cũng là 6 tiếng 1:2 ở đâu
bây giờ là 4h chiều nha bạnTừ bây giờ đến 12 giờ đêm bằng [tex]\frac{1}{2}[/tex] từ 0 giờ đến bây giờ. Hỏi bầy giờ là mấy giờ?
Từ bây giờ đến 12 giờ đêm bằng [tex]\frac{1}{2}[/tex] từ 0 giờ đến bây giờ. Hỏi bầy giờ là mấy giờ?
lấy 12 * 1/2 là được lên lớp 8 sẽ tính kiểu này tuy nhiên nó vẫn áp dụng cho toán tiểu học
Bây giờ, tiểu học thì ta giải như thế này nha. Cách của bạn misoluto04 là đúng rồi nhưng của lớp 8,9 rồi.Gọi h bây giờ là x h (0=<x=<24)
Ta có 2(24-x)=x-0
48-2x=x
48=3x
x=16h (TM)
Cái này lâu làm quá nên mình ko có nhớ cách làm...Bây giờ, tiểu học thì ta giải như thế này nha. Cách của bạn misoluto04 là đúng rồi nhưng của lớp 8,9 rồi.
Thời gian từ bây giờ đến mười hai giờ thì bằng 1/2 thời gian từ 0h đến bây giờ:
24/[2+1] = 8
bây giờ là:
12-8=4 [giờ chiều]
sao toán tiểu học mà khó nhỉTừ bây giờ đến 12 giờ đêm bằng [tex]\frac{1}{2}[/tex] từ 0 giờ đến bây giờ. Hỏi bầy giờ là mấy giờ?
đây là toán tiểu học màGọi h bây giờ là x h (0=<x=<24)
Ta có 2(24-x)=x-0
48-2x=x
48=3x
x=16h (TM)