C
cobemuadong1102
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Để h/s có CĐ , CT thì pt y' = 0 phải có 2 nghiệm phân biệt : /Delta/ > 0 => m^2 + 72 > 0 <=> với mọi m.
Cho em hỏi: H/s bậc 3 : Để h/s có CĐ , CT thì pt y' = 0 phải có 2 nghiệm phân biệt thì delta phải > 0 chứ , nếu vậy thì kq phải ra là m khác 0 chứ đâu phải là delta > or = 0 đâu, t ko hiểu. Mong mọi người giải thích dùm.
2. H/s : 2x^3 + mx^2 -12x -13. Tìm m để h/s có CD, CT và các điễm cực trị của đồ thị cách đều Ox.
Cho em hỏi: H/s bậc 3 : Để h/s có CĐ , CT thì pt y' = 0 phải có 2 nghiệm phân biệt thì delta phải > 0 chứ , nếu vậy thì kq phải ra là m khác 0 chứ đâu phải là delta > or = 0 đâu, t ko hiểu. Mong mọi người giải thích dùm.
2. H/s : 2x^3 + mx^2 -12x -13. Tìm m để h/s có CD, CT và các điễm cực trị của đồ thị cách đều Ox.
Last edited by a moderator: