Hỏi bài tập
HoangNhan1110 Học sinh mới Thành viên 9 Tháng tám 2017 1 1 6 23 Đồng Nai 9 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: hieuht01
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hoàng Hiếus Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2017 56 22 61 22 9 Tháng tám 2017 #2 Có pt: CH3COOC2H5+NaOH---->CH3COONa+C2H5OH nCH3COOC2H5=0,12mol, nNaOH=0,15mol 0,12 0,12 0,12 0,12 =>NaOH dư 0,03 mol sau khi cô cạn thì m rắn=mCH3COONa=0,12*(12+3+12+16+16+23)=9,84 Reactions: Ngọc Đạt and hoangthianhthu1710
Có pt: CH3COOC2H5+NaOH---->CH3COONa+C2H5OH nCH3COOC2H5=0,12mol, nNaOH=0,15mol 0,12 0,12 0,12 0,12 =>NaOH dư 0,03 mol sau khi cô cạn thì m rắn=mCH3COONa=0,12*(12+3+12+16+16+23)=9,84