Hỏi bài này với

R

rinkaki1505

R

rinkaki1505

2. Hai công nhân làm chung một công việc thì mất 40 giờ . Nếu người thứ nhất làm 5h và người thứ 2 làm 6h thì hoàn thành \frac{2}{15}. Nếu mỗi người làm riêng mất bao nhiêu lâu
 
X

xuanblackberry

câu 1:
gọi AB : x km
Bc y km (x,y>0)
theo đau bai ta co hpt
[TEX]\frac{x}{12} + \frac{y}{12} = \frac{5}{4}[TEX] [TEX]\frac{y}{8} + \frac{x}{4} = \frac{3}{2}[/TEX]...còn lại của bạn
bài 2
time 1 lam rieng : x (h)
2 y (h) (x,y > 40)
theo dau bai ta co hpt
[TEX]\frac{1}{x} + \frac{1}{y} = \frac{1}{40}[/TEX]
[TEX]\frac{5}{x} + \frac{6}{y} = \frac{2}{15}[/TEX]
...còn lại của bạn
 
Top Bottom