T
tsukasaren
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Giả sử có 1 pt có ẩn phụ:
Đặt
[tex]{\frac{1}{2}}.({\frac{3+ \sqrt{5}}{\frac{2}})[/tex] =t ĐK của t là
0<t\leq[TEX]{\frac{3+ \sqrt{5}}{\frac{2}}[/TEX]
Giải chi tiết giúp mình ( đặc biệt là chỗ 0<t )
Xin cảm ơn !
Đặt
[tex]{\frac{1}{2}}.({\frac{3+ \sqrt{5}}{\frac{2}})[/tex] =t ĐK của t là
0<t\leq[TEX]{\frac{3+ \sqrt{5}}{\frac{2}}[/TEX]
Giải chi tiết giúp mình ( đặc biệt là chỗ 0<t )
Xin cảm ơn !