Tin tức HOCMAI lì xì NHÂN ĐÔI thời gian học khi đăng ký qua SMS

Phạm Mạnh Tuấn

NV HOCMAI
Cu li diễn đàn
Nhân viên HOCMAI
11 Tháng hai 2022
1
7
6
36
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

HOCMAI mở thêm kênh đăng ký học online qua tin nhắn SMS

HOCMAI giới thiệu kênh đăng ký các khóa học thông qua tin nhắn SMS.
Quý khách hàng soạn tin nhắn gửi đến đầu số 9029 dành cho khách hàng sử dụng mạng MobiFone, đầu số 9714 dành cho mạng Vinaphone. Riêng mạng Viettel đang trong quá trình hoàn thành và khai trương dịch vụ trong thời gian sắp tới.

Nhân dịp đầu xuân năm mới HOCMAI lì xì tặng gấp đôi thời gian học tập cho các em học sinh khi đăng ký khóa học qua tin nhắn SMS
Thời gian từ 01/02/2022 đến hết 31/03/2022
Đăng ký học 01 ngày được 02 ngày
Đăng ký học 01 tuần được 02 tuần
Đăng ký học 01 tháng được 02 tháng

HM lixi dau nam 001.png


Chương trình do Hệ thống Giáo dục HOCMAI hợp tác phát triển cùng 3 nhà mạng lớn như: MobiFone, Vinaphone và Viettel chính thức triển khai từ năm học 2021 - 2022. Trong bối cảnh nhiều địa phương trên cả nước triển khai dạy học trực tuyến, HOCMAI hướng tới mục tiêu tạo thêm cơ hội tiếp cận các chương trình học trực tuyến chất lượng với mức chi phí tiết kiệm và linh hoạt cho học sinh.
HM lixi dau nam 002.png

Việc mở thêm kênh đăng ký học qua tin nhắn SMS là một trong những hoạt động để giúp các em tối ưu thời gian sử dụng các khóa học theo nhu cầu học tập của bản thân.

Khác với các chương trình đăng ký học tập đang triển khai, các gói học khi đăng ký qua SMS ưu tiên tính trải nghiệm, linh hoạt và chi phí thấp cho học sinh khi tham gia học trực tuyến tại hocmai.vn, đặc biệt là đối với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ. Thay vì chỉ có thể đăng ký mua khóa học theo năm, giờ đây, các em có thể bắt học với gói một ngày, sau đó, lựa chọn tiếp các gói học một tuần hay tháng với chi phí từ 6.000 đồng đến 120.000 đồng. Riêng đối với các chương trình đặt chỗ luyện thi vượt cấp có mã là 100.000 đồng một lần.
Hướng dẫn đăng ký khóa học dành cho khách hàng sử dụng thuê bao MobiFone tại đây
Dành cho khách hàng sử dụng thuê bao Vinaphone tại đây
Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu có thắc mắc hoặc cần sự trợ giúp, phụ huynh, học sinh có thể liên hệ qua hotline của HOCMAI: 1900 6933 (nhánh 1) để được tư vấn và giải đáp.

HM lixi dau nam 003.png
 
Top Bottom