HMF Confess HOCMAI Forum Confession #107 - Ngày của Cha

HMF Confession

HOCMAI Forum Confess
Cu li diễn đàn
7 Tháng tư 2017
149
1,064
131
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nhân ngày của Cha, thay mặt BQT kính chúc những người Cha của các bạn thành viên HMF thật nhiều sức khỏe, nhiều may mắn và hạnh phúc bên gia đình mình.

Sau đây là một Cfs đặc biệt, được gửi từ một người đặc biệt xin được dấu tên:

Thư gửi con!!!

Hôm nay ba đi đám cưới đứa con gái một người bạn. Chẳng hiểu sao lại nhớ con nhiều lắm, con gái ạ.
Người bạn của ba - chú ấy đã khóc. Ba không dám chắc rằng trong ngày vui của con ba có khóc hay không, có cuống quýt làm rơi ly sâm-panh con gái trao như chú ấy hay không, có run run mà chẳng nói nên lời như lúc đứng trước gương hay không.... Ba chẳng dám chắc điều gì, à có đấy, ba chắc chắn sẽ nắm tay con thật chặt đưa con bước vào lễ đường và trao cho người đàn ông mà con yêu, người sẽ thay ba chăm sóc con những ngày con ốm, những ngày trở gió, những lúc con mệt mỏi vì công việc ở cơ quan. Ba dám chắc rằng, một điều mà có thể con không biết hoặc có thể không nhận ra, rằng ba yêu. Ở tương lai, sẽ có hai người đàn ông yêu con thật lòng, con gái bé nhỏ ạ.
Ba chẳng dám so sánh ai yêu con nhiều hơn chỉ biết rằng thời gian ba bên con dài hơn chồng con hai mấy năm. Con gái ạ! Thời gian đó không quan trọng đâu con, điều quan trọng nhất là sau mốc sự kiện đó, sẽ có còn tiếp tục yêu con nhiều như thời điểm vui vẻ đó không thôi.
Đừng lo lắng ở tương lai nhé con. Đừng hoang mang hay lo sợ. Đừng tự mình vượt qua gió mưa cuộc đời. Hãy san sẻ nó cho ba. Hãy để ba dắt tay con qua những vui buồn đó, đến khi ba còn có thể. Bởi không có gì là mãi mãi. Con biết mà, đúng không?
Con gái nhỏ ạ! Hãy mạnh mẽ con nhé. Hãy là một cô gái có đôi chân cứng cáp của ba, có trái tim ấm áp của mẹ.
Ba luôn mong con sẽ giống mẹ con, nhưng ngược lại, con thừa hưởng sự "vô tâm" của ba. Đó là những lúc con hẹn ăn uống với bạn bè về trễ nhưng quên gọi về nhà, mẹ con đã chờ cơm đấy, ba cũng có những lần như thế. Đó là những ngày lễ, con khoe mẹ những bông hoa đẹp mà bạn con tặng, mà quên mẹ con cũng thích những thứ đơn giản mà đẹp đẽ như thế, ba cũng có những lần như thế. Đó là khi mẹ con góp ý về điều gì đó, con quay đi mà chưa nghe hết câu, ba cũng có những lúc như thế.... Còn nhiều lần như thế lắm con ạ. Chúng ta quên mất vài điều đơn giản làm nên cuộc sống của mình rồi. Giờ phải làm thế nào con nhỉ??? Chắc ngày mai, ba con mình cùng đi siêu thị, mua đồ về nấu một bữa cơm đãi mẹ con nhé.


Con gái à! Hình như ba lo lắng xa xôi quá rồi phải không? Năm nay con mới 17 - thanh xuân còn dài, còn mơ ước nhiều điều xa xôi, nhưng những nỗi lo lắng đã theo ba mẹ cả mười mấy năm. Hãy sống trước hết là vì bản thân con, sau đó mới là gia đình. Hãy nhớ, dù sau này con có vấp ngã, hãy trở về, có một nơi luôn chờ đợi và yêu thương con. Hãy nhớ nha con gái! Ba yêu hai mẹ con nhiều lắm.

#Thy: Tiếc gì những lời nói yêu thương, tiếc gì một hành động nhỏ đầy yêu thương dành cho Ba các em nhỉ?
Hôm nay các em đã nói yêu Ba chưa???
 
Top Bottom