Vật lí 9 học sinh giỏi lí 9

Chii _07

Học sinh chăm học
HV CLB Hội họa
Thành viên
14 Tháng tám 2018
320
700
96
17
Hòa Bình
Neet
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

R1hUqaw.jpg
 
  • Like
Reactions: besttoanvatlyzxz

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Bài nào bạn nhỉ?
Mà bạn chụp lại chút chứ hơ mờ.
bác hộ 1 vs 2 ạ
e lm đc mỗi 3
a) hệ cân =
=> upload_2018-9-23_15-1-54.png
[tex]T=mg[/tex]
[tex]T=Mg.sin\alpha[/tex]
cho T =T => m
b) khi thả
ko có dây
thì
[tex]Fa=mg=dn.V[/tex]
[tex]Fa=Fc=k.v[/tex] k là hằng số dương
=> k
khi thả xét trong hệ m cđ đều đi lên => M cđ đều đi xuống
[tex]Mg.sin\alpha =T[/tex]
[tex]T+Fa'=mg[/tex]
Fa'=k.v'
thay T thay Fa' => v'
 
Top Bottom