Học nhóm

C

coolboy4ever

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mình thấy kiến thức các môn học ở lớp 10 rất rộng và gây căng thẳng với chúng ta khi mới bước vào. Và mới đây, bộ GD và ĐT đã thay cách thi ĐH mới. Vậy nên mình muốn tạo một nhóm học online thông qua các mạng xã hội. Các môn học chúng mình sẽ học: Toán - Lí - Hóa - Sinh - Tiếng Anh - Ngữ Văn. Cùng giúp nhau học tập tiến bộ nhé. :). Mình không giỏi lắm nhưng mình muốn một nhóm các bạn có ý thức cố gắng tiến bộ. Mong các bạn tham gia chung với chúng tớ. Mỗi người giỏi một môn sẽ tạo một nhóm đồng đều từ đấy các thành viên trong nhóm sẽ học đều các môn học :):)>-
Fb: https://www.facebook.com/pham.minhngoc.965
Sđt: 01658287567
Cảm ơn tất cả mọi người :)
Thân!
 
P

phuthuytocnau_00

1,Nguyên tử Na có 11p, 11e, 12n. Tìm khối lượng của Na và tính khối lượng của electron trong 1kg Na?
2, Điện phân 75,97g NaCl nóng chảy ngta thu đc 29,89g Na. Xác định NTK của clo?
 
C

coolboy4ever

Bài 2:
PTHH: 2NaCl --đpnc--> 2Na + Cl2
*Theo định luật bảo toàn nguyên tố
Khối lượng của Clo trong HCl là: 75,97 - 29,89 = 46,08 gam
Mình nghĩ đề còn thiếu. Nếu như này thì cần phải có cả NTK của Natri nữa. Tớ đặt NTK của Natri là 23 luôn nhé
nNaCl = nNa = nCl = 29,89 / 23 = 1,23 mol
=> NTK của Cl là: 46,08 / 1,23 = 35,5
Bài 1:
*Khối lượng của Natri là:
mNa = mP + mE + mN = 11.1,6726.10^(-27) + 12.6748.10^(-27) = 8,1.10^(-23)
C ơi có đủ dữ kiện không :(. T này mình chưa đc học cách tính số nguyên tử Natri từ dữ liệu hoặc có thể mình chưa biết về thông tin này :(. Có gì c viết thêm nhé
 
P

phnglan

tớ chán hóa quá, học như thế mà thi được điểm dưới trung bình, quá thất vọng, bây giờ không có nguồn động lực nào để mà học nữa?
 
P

phuthuytocnau_00

tớ chán hóa quá, học như thế mà thi được điểm dưới trung bình, quá thất vọng, bây giờ không có nguồn động lực nào để mà học nữa?

ngay từ đầu chú tâm vào là bạn hiểu ngay mà?
vs cả đâu cần động lực j nh đâu. Că bản là học cho mình thôi mà.....!
:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
Top Bottom