Tâm sự Học nhóm trên Facebook - 1 lần vào thử và cái kết “đắng” P1

Thảo luận trong 'Tâm sự bạn trẻ' bắt đầu bởi Phan Ánh Ngọc, 11 Tháng sáu 2019.

Lượt xem: 731

 1. Phan Ánh Ngọc

  Phan Ánh Ngọc NV HOCMAI Nhân viên HOCMAI

  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  41
  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  #Góc tâm sự
  Học nhóm trên Facebook - 1 lần vào thử và cái kết “đắng” P1

  Nghe đến học nhóm, tớ dám cá là trong đầu các cậu sẽ hiện lên ngay hình ảnh mấy đứa ngồi buôn dưa lê, bán dưa chuột, ăn quà vặt linh tinh… cả buổi, chả học được gì mấy đúng không? :)) Tớ cũng từng như thế nên tớ hiểu rõ quá mà. Cứ qua mấy lần như thế thì dần dà cái tinh thần học nhóm trong tớ nó bị thui chột đi từ lúc nào rồi, đứa nào loe ngoe rủ đi học nhóm là tớ từ chối thẳng thừng luôn.

  Chuyện có lẽ sẽ dừng lại ở đấy, và tớ chả bao giờ học nhóm học nhiếc gì nữa cho đến khi tớ đăng ký PEN: http://bit.ly/Giải-pháp-PEN-2020- trên HOCMAI và được add vào Groups hỗ trợ học tập miễn phí trên Facebook. Ừ thì cứ miễn phí thì mình xài thôi, =)) tớ cũng đi vào 5 Groups tìm hiểu xem nó thế nào (5 Groups ứng với 5 môn Toán, Lí, Hóa, Sinh, Anh đó các cậu). Tớ nhận thấy nó khá là khác biệt so với việc học nhóm thông thường, để tớ kể cho các cậu nghe nhé.

  Đầu tiên là tớ có thể hỏi bài, trao đổi bất cứ lúc nào với các thành viên trong nhóm học, :D so với việc đi học nhóm ở ngoài cứ hẹn hò nhau í ới, rồi có khi còn bị cao su với cho leo cây thì tớ thích hơn nhiều. Các bạn trên đấy hỗ trợ nhau rất nhiệt tình, không chỉ về giải bài tập mà còn chia sẻ các tips học hiệu quả, kinh nghiệm học của bản thân cho nhau… ưng cái bụng ghê ý :p. Ngoài ra, trên Groups cũng có các khung giờ cố định từ 15h đến 17h mỗi thứ 2 - thứ 4 - thứ 6 hàng tuần, sẽ có các thầy cô trợ giảng ở HOCMAI giải đáp kiến thức nữa.

  Điều làm tớ thích nhất là tham gia Groups add được thêm rất nhiều bạn mới. Dù bạn online chẳng gặp nhau được nhưng cùng nhau trao đổi bài tập, cùng nhau tán phét trên FB những lúc rảnh rỗi làm tớ thấy khá là vui vẻ và có ích. ;) Mọi người còn cùng nhau lập ra những nhóm chat trong groups cho tiện trao đổi và giúp đỡ nhau học tập nữa.

  [​IMG]
  Dài quá, có lẽ mọi người lười đọc tiếp nên tớ xin phép viết tiếp tâm sự P2 vào hôm khác nhé :p. À, nhắc nhẹ bạn nào đã đăng ký PEN 2020 rồi thì nhớ vào Groups hỗ trợ miễn phí nhé, quyền lợi của mình không sử dụng thì uổng lắm. :D
   
  yo=ona, hoa du, Lê Phạm Kỳ Duyên5 others thích bài này.
 2. Dương Phạm 106

  Dương Phạm 106 Cựu Kiểm soát viên | Cựu CTV CLB Địa lí Thành viên HV CLB Địa lí

  Bài viết:
  1,988
  Điểm thành tích:
  471
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trường học/Cơ quan:
  Trường THCS ...

  mình thấy quá tuyệt vời còn gì JFBQ00125061225bcó cái gì " đắng " đâu ?JFBQ00134070103A
   
  Phan Ánh Ngọc thích bài này.
 3. Thảo hahi.love

  Thảo hahi.love Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  388
  Điểm thành tích:
  76
  Nơi ở:
  Hà Nam
  Trường học/Cơ quan:
  Trường Trung học cơ sở Đinh Công Tráng

  Cách học này ổn đấy chứ, chắc là ''đắng'' ở phần 2 hả?? Tò mò ghê.
   
  Phan Ánh Ngọc thích bài này.
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY