T
toan_dh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hàm số y=x^4-2kx^2+1
a.tìm quỹ tích các điểm cực trị của đồ thị hàm số .
b.tìm k để đồ thị hàm số có 3 điểm cực trị lập thành tam giác có bán kính đường tròn nội tiếp là r=1/1+căn2
c. tìm k để đồ thị hàm số có 3 điểm cực trị lập thành tam giác có bán kính đường tròn ngoại tiếp là R=1
a.tìm quỹ tích các điểm cực trị của đồ thị hàm số .
b.tìm k để đồ thị hàm số có 3 điểm cực trị lập thành tam giác có bán kính đường tròn nội tiếp là r=1/1+căn2
c. tìm k để đồ thị hàm số có 3 điểm cực trị lập thành tam giác có bán kính đường tròn ngoại tiếp là R=1