B
bafalabafala
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình thang vuông tại A, B, AB=BC=12AD=a, SA⊥(ABCD).
Mặt cầu ngoại tiếp tứ diện SACD cắt SB tại H. Chứng minh AH⊥BS và tính khoảng cách từ H đến mặt phẳng (SCD) theo a.
Bài 2: log2(4x−1)<log2|2x−2|+log2(4x+2x+1+1)
Mặt cầu ngoại tiếp tứ diện SACD cắt SB tại H. Chứng minh AH⊥BS và tính khoảng cách từ H đến mặt phẳng (SCD) theo a.
Bài 2: log2(4x−1)<log2|2x−2|+log2(4x+2x+1+1)