[Học Lập Trình] Lỗi code C

nlinh2

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng mười 2015
28
10
6
Transland
vhvhvedited.wordpress.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mình mới tập tành học C, hôm nay mình mới thử tập ghi lại một code trong giáo trình mình theo, nhưng code lại bị lỗi và mình không biết bị lỗi ra làm sao, cách nào để sửa, mong anh e giúp hộ.
Mã:
#include "stdio.h"
#include "conio.h"
#include "math.h" /* Math Source Library */
int main ()
{
    float r ,cv, dt;
    printf ("\nBan kinh r= ");
    scanf ("%f",&r);
    cv= 2*M_PI*r; dt=M_PI*r*r;
    prinf("\nChuvi=%10.2f\nDientich=%10.2f",cv,dt);
    getch();
}
 

caonguyenpc

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng ba 2014
530
43
81
25
caonguyenpc.com
ihihi, xin lỗi mọi ngời nhưng mình mới thấy là mình ghi sai từ printf thành prinf với thiếu từ return 0, nên nó mới chạy không được, ai cha thật là hậu đậu
- Tự nhận ra được lỗi mình sai khi lập trình là rất tốt bạn à, rút kinh nghiệm cho lần sau cẩn thận hơn
 

nlinh2

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng mười 2015
28
10
6
Transland
vhvhvedited.wordpress.com
- Tự nhận ra được lỗi mình sai khi lập trình là rất tốt bạn à, rút kinh nghiệm cho lần sau cẩn thận hơn
cảm ơn anh đã khen, à mà e là lính cũ của anh đây, kelvinac đây, đang định học chút lập trình rồi quay lại làm lính của anh nữa nè :D, mà hên xui làm sao tải trúng bản giáo trình cũ, mấy code đó hết phân nữa ko xài đc, phải hỏi master của e đây sửa lại giúp -_-
 

Nguyễn Thánh Tiền

Mr Favoirite 2012
Thành viên
2 Tháng mười 2010
1,931
782
324
Hà Nội
cO VUA
mình mới tập tành học C, hôm nay mình mới thử tập ghi lại một code trong giáo trình mình theo, nhưng code lại bị lỗi và mình không biết bị lỗi ra làm sao, cách nào để sửa, mong anh e giúp hộ.
Mã:
#include "stdio.h"
#include "conio.h"
#include "math.h" /* Math Source Library */
int main ()
{
    float r ,cv, dt;
    printf ("\nBan kinh r= ");
    scanf ("%f",&r);
    cv= 2*M_PI*r; dt=M_PI*r*r;
    prinf("\nChuvi=%10.2f\nDientich=%10.2f",cv,dt);
    getch();
}

thứ nhất int main()??? main() thôi khỏi return 111111111111;


thứ 2 bỏ dòng thứ 2 từ dưới lên và dòng thừ 2 từ trên xuống xem có chay không ( anh ghét getch();)
 
  • Like
Reactions: leminhnghia1
Top Bottom