Tâm sự học IELTS

Thảo luận trong 'Tâm sự bạn trẻ' bắt đầu bởi Sở Huyền Anh, 7 Tháng năm 2019.

Lượt xem: 97

 1. Sở Huyền Anh

  Sở Huyền Anh Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  432
  Điểm thành tích:
  89
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Trường học/Cơ quan:
  THPT Tân Kỳ 1
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Mình năm nay lớp 10 và đang chuẩn bị học IELTS. Nhưng gần nhà lại không có trung tâm., muốn đi học phải ngồi xe buýt tận 2 tiếng. Mình học khối D nên mình cảm thấy học IELTS rất cần thiết . Trong điều kiện như thế mình nên học không ạ??
   
 2. Nguyễn Võ Hà Trang

  Nguyễn Võ Hà Trang Học sinh tiêu biểu Thành viên

  Bài viết:
  4,301
  Điểm thành tích:
  689
  Nơi ở:
  Hà Tĩnh
  Trường học/Cơ quan:
  Luhan 's studio . Noo Phước Thịnh ' s Entertainment . SM Entertainment . 6th Entertainment

  Học khối D không liên quan nhiều đến IELTS đâu ạ, có chăng là reading như cá nhân em thấy reading của IELTS khó gấp ngàn lần soi với thi ĐH. Nếu muốn đạt điểm thi ĐH môn Anh cao thì nên tập trung học theo các lớp với thầy cô chuyên dạy ôn thi ĐH. Còn IELTS thì sau 2 năm là hết hạn, nếu không có ý định nộp hồ sơ du học thì thi cũng khá là phí, IELTS khi nào cần thì thi thôi ... Còn nếu chị vẫn quyết tâm học để thi và có thể cân được cả IELTS lẫn ĐH thì cứ đăng kí học. Trong Blog mới của anh Nguyễn Thiện Khiêm cũng khuyên nên dừng luyện thi IELTS, SAT, ... để tập trung ôn thi ĐH đấy.
  Nếu em trong trường hợp này thì sẽ chọn đăng kí tham gia lớp ôn thi ĐH thay vì IELTS. Đó là ý kiến của em, mọi quyết định phụ thuộc vào chị, và nhớ là, mọi quyết định ở hiện tại sẽ dẫn đến 1 kết quả trong tương lai, cái nào tốt cho tương lai của chị thì hãy lựa chọn
   
  Đoan Nhi427Sở Huyền Anh thích bài này.
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->