Hóa Học Hóa 8

damdamty

Học sinh tiến bộ
Thành viên
10 Tháng năm 2017
1,909
1,637
291
Nghệ An
Trường Tâm

ctg357

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng năm 2017
899
648
154
22
Thái Bình
Vô hạn
Trước hết bạn phải cố gắng ghi nhớ các công thức hóa học về tính số mol : n= m(g)/M (dvc hoặc u) ;:n = Cm (mol/l hay M)* V (l) ; n= V (l)/22.4 {áp dụng với khí đo ở đktc).........từ đó suy ra các công thức tính khối lượng,thể tích.....ngồi ra còn nhiều công hức khác khá quan trọng đều có trong sgk cả. Ghi nhớ các tính chất hóa học để viết phương trình....Nhưng mà nói thật theo mình thì không phải bận tâm học thuộc nhiều đầu,nếu có thời gian rảnh bạn có thể rà soát từ đầu đến cuối sách viết ra các công thức hóa học (có thể ghi hết ra một tờ giấy)rồi làm nhiều bài tập .trong quá tình làm bài tập sẽ nhớ hết,nên làm thêm trên mạng nữa.
 
Top Bottom