Hoán vị gen
X xuan13122003@gmail.com Học sinh mới Thành viên 25 Tháng chín 2021 34 31 6 15 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Toshiro Koyoshi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 15 Tháng mười hai 2021 #2 xuan13122003@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 8 loại giao tử chứng tỏ đã xảy ra hoán vị gen Ta có: A x bD = 10% $\Rightarrow bD=0,2$ $\Rightarrow f=40\%$ Do đó các giao tử chiếm tỉ lệ 10% lần lượt là: $ABd;AbD;aBd;abD$ Các giao tử chiếm tỉ lệ 15% lần lượt là: $ABD;Abd;aBD;abd$ Reactions: xuan13122003@gmail.com
xuan13122003@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 8 loại giao tử chứng tỏ đã xảy ra hoán vị gen Ta có: A x bD = 10% $\Rightarrow bD=0,2$ $\Rightarrow f=40\%$ Do đó các giao tử chiếm tỉ lệ 10% lần lượt là: $ABd;AbD;aBd;abD$ Các giao tử chiếm tỉ lệ 15% lần lượt là: $ABD;Abd;aBD;abd$