G
gakon2281997
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Mỗi gen quy định 1 tt, alen trội là trội hoàn toàn, diễn biến của NST trong quá trình giảm phân là như nhau ở 2 giới.
[TEX]P: \frac{AB}{ab}[/TEX]Dd *[TEX]\frac{AB}{ab}[/TEX]Dd
F1 thu đc kiểu hình mang 3 tt trội chiếm tỉ lệ 47,22%.Theo lý thuyết tỉ lệ kiểu gen thuần chủng trong số các cá thể có kiểu hình mang 3 tt trội ở F1?
[TEX]P: \frac{AB}{ab}[/TEX]Dd *[TEX]\frac{AB}{ab}[/TEX]Dd
F1 thu đc kiểu hình mang 3 tt trội chiếm tỉ lệ 47,22%.Theo lý thuyết tỉ lệ kiểu gen thuần chủng trong số các cá thể có kiểu hình mang 3 tt trội ở F1?