hoán vị gen

T

trangkieuthi96

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Về trật tự khoảng cách giữa 3 genA,B,C người ta nhận thấy như sau: AB=20, BC=16.Hệ số trùng hợp là 0,8.Nếu P : Abc/aBC + abc/abc ,thì tỉ lệ phần trăm kiểu hình không bắt tréo của F1 là ?
Ai biết hệ số trùng hợp là gì không?
 
C

consoinho_96

Về trật tự khoảng cách giữa 3 genA,B,C người ta nhận thấy như sau: AB=20, BC=16.Hệ số trùng hợp là 0,8.Nếu P : Abc/aBC + abc/abc ,thì tỉ lệ phần trăm kiểu hình không bắt tréo của F1 là ?
Ai biết hệ số trùng hợp là gì không?
HỆ SỐ TRÙNG HỢP là tỉ lệ (khả năng )xảy ra hiện tượng trao đổi chéo kép
Hệ số trùng hợp = (% trao đổi chéo đôi quan sát được)/(% trao đổi chéo đôi theo lý thuyết)
 
Top Bottom