P : AB/ab x Ab/aB F1: ab/ab = 4% biết HVG xảy ra 2 bên. fHVG=?
thaoph09 Học sinh Thành viên 11 Tháng bảy 2019 194 37 36 21 Gia Lai thpt hoàng hoa thám 2 Tháng sáu 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P : AB/ab x Ab/aB F1: ab/ab = 4% biết HVG xảy ra 2 bên. fHVG=?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P : AB/ab x Ab/aB F1: ab/ab = 4% biết HVG xảy ra 2 bên. fHVG=?
Lucasta Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2017 476 165 86 Gia Lai PT TQT 2 Tháng sáu 2021 #2 thaoph09 said: P : AB/ab x Ab/aB F1: ab/ab = 4% biết HVG xảy ra 2 bên. fHVG=? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... f=20%. tui nghĩ v
thaoph09 said: P : AB/ab x Ab/aB F1: ab/ab = 4% biết HVG xảy ra 2 bên. fHVG=? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... f=20%. tui nghĩ v
Zo_yaaaa Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tư 2020 243 190 61 Hà Nội Chu Văn An 2 Tháng sáu 2021 #3 thaoph09 said: P : AB/ab x Ab/aB F1: ab/ab = 4% biết HVG xảy ra 2 bên. fHVG=? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ab/ab = 4% Ở AB/ab thì gt ab là gt liên kết = (1-f)/2 Ab/aB thì gt ab là gt hoán vị =f/2 -> ab/ab =(1-f)/2 . f/2 =4% -> -f^2 + f = 0,16 -> f=0,2 hoặc f= 0,8 ( Loại) -> Tần số hoán vị = 20%
thaoph09 said: P : AB/ab x Ab/aB F1: ab/ab = 4% biết HVG xảy ra 2 bên. fHVG=? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ab/ab = 4% Ở AB/ab thì gt ab là gt liên kết = (1-f)/2 Ab/aB thì gt ab là gt hoán vị =f/2 -> ab/ab =(1-f)/2 . f/2 =4% -> -f^2 + f = 0,16 -> f=0,2 hoặc f= 0,8 ( Loại) -> Tần số hoán vị = 20%