Hóa 12 Hoàn thành PTHH

Dio Chemistry

Cựu Mod Hóa
Thành viên
26 Tháng chín 2013
1,559
1,380
361
Vĩnh Long
THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm
Pt thứ 4 sai
4. HCOOCH=CH2 + NaOH => HCOONa + CH3CHO
5. H3COOC-COOC2H5 + 2NaOH => (COONa)2 + CH3OH + C2H5OH
6. Làm gì tồn tại CH3CH(CH3)=CH2OH ? Vừa kém bền mà xung quanh C có tận 5 liên kết ?
7. CH3COO-CH2-CH2-OCOH + 2NaOH => CH3COONa + HCOONa + C2H4(OH)2
8. Lần sau bạn viết liên kết và số cho rõ một tí nhé, rất khó đọc
CH3COOC(CH3)=CH2 + NaOH => CH3COONa + CH3COCH3
10. CH3COOCH2C6H5 + NaOH => CH3COONa + C6H5CH2OH
 
Top Bottom