Hóa 11 hoàn thành chuỗi phản ứng

Hoàn Nguyễn

Học sinh
Thành viên
9 Tháng sáu 2018
107
25
21
20
Đắk Lắk
THCS Cư Drăm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

5b34c1d35677315

5b34c1ce334dd15

5b34c1c7a8a5015
 

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
5b34c1c7a8a5015

cái này dễ nè, mk làm trc
A: C2H2
B: C2H4
C C4H4 (vinyl axetilen) CH2=CH-C nối ba CH
D: C4H6 But 1 3 dien CH2=CH-CH=CH2
Cao su bu na (-CH2-CH=CH-CH2-)n
F: C4H10
G: C3H6 propylen CH2=CH-CH3
Poli propylen P.P (-CH2 - CH(CH3)- )n
mấy cái trên ko có gợi ý hả bạn???
 
  • Like
Reactions: Cyclones
Top Bottom