Hoàn thành câu

L

lohalx

Last edited by a moderator:
L

lelynk9x

through trong câu trên bằng nghĩa với because/due to
còn hình như sau supposed that thì chia hiện tại :-?

mình đoán thế :D
 
O

orange189

Câu về through bạn lelynk9x nói chuẩn ko cần chỉnh rùi:D
Through st (not a clause)= due to = because of st.
Câu trên có thể hiểu như thế này: He lost his job although he had no fault of his own:)

Nhưng câu Suppose mình nghĩ bạn nhầm đâu đó rùim vì nếu là chia ở hiện tại thì phải sai ở failed chứ ko phải ở supposed that. Ở đây, mình nghĩ Supposed that S + V,.....sẽ sửa thành Suppose S + V,.....thôi, bỏ dạng phân từ của suppose that đi.
Suppose + a clause = What if .....
**Như thế câu trên sẽ dịch như sau:
Chuyện gì nếu như bạn trượt bài kiểm tra lái xe của bạn, bạn sẽ thi lại chứ??
(Suppose you failed your driving test, would you take it again?)
 
F

freakie_fuckie

2. Supposed that you failed your driving test, would you take it again?


Đồng ý với bạn Quả Cam là sai ở chỗ supposed, nhưng cách sửa không phải là đưa nó về dạng bare infinitive, mà phải đưa nó về dạng verb-ing.
Supposing that you failed your driving test, would you take it again ?

Supposing that (conjunction) : what if ?
 
Top Bottom