Hóa hoa9 nang cao

thuhoailop8

Học sinh mới
Thành viên
31 Tháng tám 2015
24
0
1

delname

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng tư 2016
173
133
86
Việt Nam
O2+4e => 2O2-
x......4x.......2x
N+5 +3e => N+2
..........0,3.......0,1
Fe => Fe3+ +3e
y......................3y
BTE: 4x + 0,3 =3y
BTKL : 32x + 56y=11,8
=>y=0,1175 => m=6,58g
 

thuhoailop8

Học sinh mới
Thành viên
31 Tháng tám 2015
24
0
1
mình chưa học thăng bằng e, mọi người có thể giúp mình giải bài này theo phương pháp khác không?
Thanks you very much
 
Top Bottom