Hoá9 Các hợp chất vô cơ
H Hainguyentp Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 179 30 26 20 Hưng Yên 15 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hoangthianhthu1710 Ngày hè của em Thành viên 22 Tháng sáu 2017 1,583 5,096 629 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 15 Tháng một 2018 #2 Hainguyentp said: View attachment 38800 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4. 2SO2+O2---V2O5-->2SO3 SO3+H2O--->H2SO4 H2SO4+2NaOH--->Na2SO4+2H2O Na2SO4+BaCl2--->BaSO4+2NaCl Cu+2H2SO4(đn)--->CuSO4+SO2+2H2O SO2+H2O--->H2SO3 H2SO3+2NaOH--->Na2SO3+2H2O Na2SO3+2HCl--->2NaCl+SO2+H2O 5. pt: Mg+H2SO4--->MgSO4+H2 a_____________________a(mol) 2Al+3H2SO4--->Al2(SO4)3+3H2 b_______________________3/2b(mol) nH2=13,44/22,4=0,6(mol) Ta có hệ: 24a+27b=12,6 a+3/2b=0,6 =>a,b =>mMg=>%mMg =>%mAl nH2SO4= =>mH2SO4= Reactions: tiểu thiên sứ
Hainguyentp said: View attachment 38800 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4. 2SO2+O2---V2O5-->2SO3 SO3+H2O--->H2SO4 H2SO4+2NaOH--->Na2SO4+2H2O Na2SO4+BaCl2--->BaSO4+2NaCl Cu+2H2SO4(đn)--->CuSO4+SO2+2H2O SO2+H2O--->H2SO3 H2SO3+2NaOH--->Na2SO3+2H2O Na2SO3+2HCl--->2NaCl+SO2+H2O 5. pt: Mg+H2SO4--->MgSO4+H2 a_____________________a(mol) 2Al+3H2SO4--->Al2(SO4)3+3H2 b_______________________3/2b(mol) nH2=13,44/22,4=0,6(mol) Ta có hệ: 24a+27b=12,6 a+3/2b=0,6 =>a,b =>mMg=>%mMg =>%mAl nH2SO4= =>mH2SO4=
hothanhvinhqd Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng tư 2017 1,098 829 214 Nghệ An trường AOE 16 Tháng một 2018 #3 nH2=13,44/22,4=0,6mol pt: Mg+H2SO4=MgSO4+H2 a............................................a 2Al+3H2SO4=Al2(SO4)3+3H2 b.........................................3/2b Ta có 24a+27b=12,6 a+3/2b=0,6 bạn giải hệ Reactions: Monkey.D.Yato
nH2=13,44/22,4=0,6mol pt: Mg+H2SO4=MgSO4+H2 a............................................a 2Al+3H2SO4=Al2(SO4)3+3H2 b.........................................3/2b Ta có 24a+27b=12,6 a+3/2b=0,6 bạn giải hệ