[hoá9] bài tập về H

Status
Không mở trả lời sau này.
V

vitkon_xauxi_girl9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[FONT=.VnArial Narrow]Bµi1[/FONT][FONT=.VnArial Narrow]: Nung 120g CaCO3. TÝnh l­îng v«i sèng thu ®­îc. Cho hiÖu suÊt ph¶n øng thu ®­îc lµ 80%[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow] [/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow]Bµi2[/FONT][FONT=.VnArial Narrow]: §Ó ®iÒu chÕ ®­îc 1700g khÝ NH3th× ph¶i dïng mét l­îng N2 vµ H2 lµ bao nhiªu? BiÕt ph¶n øng tæng hîp NH3 lµ:[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow] N2 + 3 H2 = 2 NH3[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow] Trong ®iÒu kiÖn hiÖu suÊt lµ 25%[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow] [/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow]Bµi3[/FONT][FONT=.VnArial Narrow]: Cho mét luång H2 d­ ®i qua 12g CuO nung nãng. CHÊt r¾n sau ph¶n øng thu ®­îc ®em hoµ tan b»ng dung dÞch HCl d­, thÊy cßn 6,6g mét chÊt r¾n kh«ng tan. TÝnh hiÖu suÊt ph¶n øng khö CuO -> Cu.[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow] [/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow]Bµi4[/FONT][FONT=.VnArial Narrow]: Ng­êi ta nung mét tÊn ®¸ v«i cã chøa 90% lµ CaCO3 th× thu ®­îc bao nhiªu tÊn v«i sèng? Cho biÕt hiÖu suÊt nung v«i lµ 80%.[/FONT]

--------------------<:p:khi (24):(~~)-------------------------
 
Y

yeu_dai_kho

bai 1 dap an 53,76g
bai 2 dap an mN2=5600 (g) va mH2=1200(g)
bai 3 dap an 55%
bai 4 dap an 403200(g)=0,4032 tan
co j chua ro thi hoi sau
 
V

vitkon_xauxi_girl9x

Sua thì sủ*a la j` nhỉ!

[FONT=.VnArial Narrow]Bµi1[/FONT][FONT=.VnArial Narrow]: Nung 120g CaCO3. TÝnh l&shy;uîng v«i sèng thu ®&shy;îc. Cho hiÖu suÊt ph¶n øng thu ®&shy;uîc lµ 80%[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow] [/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow]Bµi2[/FONT][FONT=.VnArial Narrow]: §Ó ®iÒu chÕ ®&shy;uîc 1700g khÝ NH3th× ph¶i dïng mét l&shy;uîng N2 vµ H2 lµ bao nhiªu? BiÕt ph¶n øng tæng hîp NH3 lµ:[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow] N2 + 3 H2 = 2 NH3[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow] Trong ®iÒu kiÖn hiÖu suÊt lµ 25%[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow] [/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow]Bµi3[/FONT][FONT=.VnArial Narrow]: Cho mét luång H2 d&shy; ®i qua 12g CuO nung nãng. CHÊt r¾n sau ph¶n øng thu ®&shy;uîc ®em hoµ tan b»ng dung dÞch HCl d&shy;u*, thÊy cßn 6,6g mét chÊt r¾n kh«ng tan. TÝnh hiÖu suÊt ph¶n øng khö CuO -> Cu.[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow] [/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow]Bµi4[/FONT][FONT=.VnArial Narrow]: Ng&shy;êi ta nung mét tÊn ®¸ v«i cã chøa 90% lµ CaCO3 th× thu ®u&shy;îc bao nhiªu tÊn v«i sèng? Cho biÕt hiÖu suÊt nung v«i lµ 80%.[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow][/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow]-------------®uîc rïi chø g×--[FONT=.VnArial Narrow]:khi (69)::khi (132):--®uîc rïi chø g×------------[/FONT][/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow] [/FONT]
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom