V
vancoist
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình có lời giải của bài này nhưng khó hiểu kinh khủng, ai có cách giải hay giúp mình nha (nghiêm cấm sử dụng cách giải cấp 3))
Hoà tan M1 gam kim loại A hoá trị 1 và H2o được dung dịch X và V1 lít khí bay ra.Cho V2 lít Co2 hấp thụ hoàn toàn vào dung dịch X tạo ra dung dịch Y chứa M2 gam chất tan. Cho dung dịch Y tác dụng hết hết với HCL bay ra V3 lít khí :
1_Cho V3=V2 hãy biện luận thành phần chất tan Y theo V1 và V2
2_Cho V2 = 5/3V1
a> Lập biẻu thức tính M1 theo M2 và V1
b>Cho M2 = 4.42 gam , V1 = 0.672 lít. Tính M1 và xác định A
Hoà tan M1 gam kim loại A hoá trị 1 và H2o được dung dịch X và V1 lít khí bay ra.Cho V2 lít Co2 hấp thụ hoàn toàn vào dung dịch X tạo ra dung dịch Y chứa M2 gam chất tan. Cho dung dịch Y tác dụng hết hết với HCL bay ra V3 lít khí :
1_Cho V3=V2 hãy biện luận thành phần chất tan Y theo V1 và V2
2_Cho V2 = 5/3V1
a> Lập biẻu thức tính M1 theo M2 và V1
b>Cho M2 = 4.42 gam , V1 = 0.672 lít. Tính M1 và xác định A