M
meteor764
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thầy ơi giúp em bài này với:
Đôt cháy hoàn toàn 6,48g hh rắn X gồm Cu,CuS,FeS,FeS2.FeCu2S2,S thì cần 2,52 l O2 và thấy thoát ra 1,568 L SO2.Mặt khác cho 6,48 g X tac dụng với dd HNO3 đặc nóng dư thu đựoc V L NO2(sp khử duy1) và dd A.Cho A tác dụng với dd Ba(OH)2 dư thu đựoc m(g) kết tủa .V=?;m=?
B2;Nung nóng hh gồm 5,6 g Fe với 4 g bột S trong bình kín 1 thời gian đựoc hh FeS,FeS2,Fe,S dư.Hoà tan hoàn toàn X = dd H2SO4 đặc nóng dư thì thể tích khí thu đựoc sau phản ứng là?
Đôt cháy hoàn toàn 6,48g hh rắn X gồm Cu,CuS,FeS,FeS2.FeCu2S2,S thì cần 2,52 l O2 và thấy thoát ra 1,568 L SO2.Mặt khác cho 6,48 g X tac dụng với dd HNO3 đặc nóng dư thu đựoc V L NO2(sp khử duy1) và dd A.Cho A tác dụng với dd Ba(OH)2 dư thu đựoc m(g) kết tủa .V=?;m=?
B2;Nung nóng hh gồm 5,6 g Fe với 4 g bột S trong bình kín 1 thời gian đựoc hh FeS,FeS2,Fe,S dư.Hoà tan hoàn toàn X = dd H2SO4 đặc nóng dư thì thể tích khí thu đựoc sau phản ứng là?
Last edited by a moderator: