H
hoangyen11b
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/
Theo bạn sơ đồ nào sai?
A: toluen--> 2-clo toluen---> 2-clo- 4- nitro toluen
B: toluen--> 4- nitro toluen --> 4- amin toluen --> P amino benzoic
2/ cho các axit cacboxilic sau có hằng số axit lần lượt là
[TEX]C=C-COOH : Ka= 5.56 . 10^-5[/TEX]
[TEX]C=C-C-COOH : Ka = 4.62 . 10^-5[/TEX]
[TEX]C=C-C-C-COOH : Ka = 2.11.10^-5[/TEX]
[TEX] C=C-C-C-C-COOH : Ka = 1.9 . 10^-5[/TEX]
hãy giải thích quy luật biến đổi Ka axit
Theo bạn sơ đồ nào sai?
A: toluen--> 2-clo toluen---> 2-clo- 4- nitro toluen
B: toluen--> 4- nitro toluen --> 4- amin toluen --> P amino benzoic
2/ cho các axit cacboxilic sau có hằng số axit lần lượt là
[TEX]C=C-COOH : Ka= 5.56 . 10^-5[/TEX]
[TEX]C=C-C-COOH : Ka = 4.62 . 10^-5[/TEX]
[TEX]C=C-C-C-COOH : Ka = 2.11.10^-5[/TEX]
[TEX] C=C-C-C-C-COOH : Ka = 1.9 . 10^-5[/TEX]
hãy giải thích quy luật biến đổi Ka axit