T
traimuopdang_268


Bài tập Al
Câu 1:
Cho m g Na vào 250ml d d hh gồm HCl 0.5M và AlCl3 0.4M thu được m-3.995gam
m =?
A.7.728g or 12.788g.. B.10.235g .. . C. 7.728g D. 10.235 or 10.304g
Câu 2: Cho m gam Al td vs m g Cl2 ( H=100%) sau pu thu đc cran A. Cho cran A td d d HCl dư thu đc d d B và 8.904lit H2 \dktc.
Cô cạn d d B được ? cran khan
A. 56.7375g. . B. 32.04g. . . C.47.3925g. D. 75.828g
Câu 3: Trộn m g d d AlCl3 13.35% với m' gam d d Al2(SO4)3 17.1% được 350g d d A trong đó số mok Ion Cl- bằng 1,5 lần số mol SO42-. thêm 81.515g Ba vào d d A được ?g ktua
A. 75.38g, B. 70.68. C. 84.66g .D. 86.28g
Câu 1:
Cho m g Na vào 250ml d d hh gồm HCl 0.5M và AlCl3 0.4M thu được m-3.995gam
m =?
A.7.728g or 12.788g.. B.10.235g .. . C. 7.728g D. 10.235 or 10.304g
Câu 2: Cho m gam Al td vs m g Cl2 ( H=100%) sau pu thu đc cran A. Cho cran A td d d HCl dư thu đc d d B và 8.904lit H2 \dktc.
Cô cạn d d B được ? cran khan
A. 56.7375g. . B. 32.04g. . . C.47.3925g. D. 75.828g
Câu 3: Trộn m g d d AlCl3 13.35% với m' gam d d Al2(SO4)3 17.1% được 350g d d A trong đó số mok Ion Cl- bằng 1,5 lần số mol SO42-. thêm 81.515g Ba vào d d A được ?g ktua
A. 75.38g, B. 70.68. C. 84.66g .D. 86.28g