hoa11

N

nho_hocngu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

chao pa kon ..hang xom lang gieng :)
minh la ma moi ..xin duoc pa kon giup do nhieu
noi that ..minh hoc mon nay hoi bi...ngu ...ma phai la rat rat ..ngu la dang khac...huhu
lam on ai giup ming giai bai nay duoc khong zay....zoj cac ban bai nay co le hoi don gian ,,nhung con tui la potay.com lun do huhu....
\leqhoa tan hoan toan 15,9 gam hon hop 3 kim loai Al .Mg va Cu bang dd HNO thu duoc 6,72 kit khi NO va dd X . dem co can dd X thu duoc muoi khan co khoi luong..??:(
lam on ..neu co ai tot bung giup nho_hocngu nay thi lam on ban j j do ghi ro zum minh cach giai nha ..thank tat ca cac ban nao xem va giup do minh ...giup minh cang som cang tot nha ..minh moi an con 1 ktra 1tiet i ...huhu....hu.... help me:(
 
G

gionhemuadongqtdbk

chao pa kon ..hang xom lang gieng :)
minh la ma moi ..xin duoc pa kon giup do nhieu
noi that ..minh hoc mon nay hoi bi...ngu ...ma phai la rat rat ..ngu la dang khac...huhu
lam on ai giup ming giai bai nay duoc khong zay....zoj cac ban bai nay co le hoi don gian ,,nhung con tui la potay.com lun do huhu....
\leqhoa tan hoan toan 15,9 gam hon hop 3 kim loai Al .Mg va Cu bang dd HNO thu duoc 6,72 kit khi NO va dd X . dem co can dd X thu duoc muoi khan co khoi luong..??:(
lam on ..neu co ai tot bung giup nho_hocngu nay thi lam on ban j j do ghi ro zum minh cach giai nha ..thank tat ca cac ban nao xem va giup do minh ...giup minh cang som cang tot nha ..minh moi an con 1 ktra 1tiet i ...huhu....hu.... help me:(
bạn viết khó đọc quá !!!!

ta luôn có: TPTQ [tex] 3X +4n HNO_3 \longrightarrow 3X(N0_3)_n + nNO + H_2O[/tex] nHNO3 = 4nNO = 0,3.4= 1,2 mol >>>[tex]NO^-_3=1,2-0,3= 0,9 mol [/tex]>>> Muối = 15,9 + 0,9.62= 71,7 g
 
N

nho_hocngu

hihi ..sory nha . mình viết lại đề nha .
hòa tan hoàn toàn 15,9 hỗn hợp 3 kim loại Al , Mg va Cu bằng dung dịch HNO3 thu dược 6,72 lít khí NO và dung dịch X . Đem cô cạn dung dịch X thu dược muối khan có khối lượng ........//??
Đề này hoàn toàn do giáo viên đưa ra 100% lun .... chính xác dến từng chi tiet ...bạn "siengnangnhe" làm ơn giúp mình lần nữa nhé ... thank bạn nhiều
do là "ma" mới có diều gì thiếu sót xin các "anh chị" bỏ wa zùm ....
 
N

nho_hocngu

làm phiền bạn "siengnangnhe" chút được k ?
bạn thấy bài làm của "gionhemuadong" k ? mình dang làm theo hướng giải bạn ấy hướng dẫn mà có điều mình k hiểu
tại sao nHNO3=4nNO
bạn có thể giải thích zùm mình k
 
Top Bottom