hóa11 tiếp

D

duong121234

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

chia dd X gồm CuSO4 , Al(NO3)3 thành 2 phần bằng nhau. phần 1 cho t/d với BaCl2 dư thu dc 6,99 g kết tủa . phần 2 cho t/d NaOH dư , rồi lấy kết tủa nung đến khối lượng ko đổi thu dc m gam chất rắn.m=????
cho tiếp Đ /S nè 12,6 nói thật mình biết đáp số mà làm mãi ko dc:(
giúp nhe
 
S

suphu_of_linh

chia dd X gồm CuSO4 , Al(NO3)3 thành 2 phần bằng nhau. phần 1 cho t/d với BaCl2 dư thu dc 6,99 g kết tủa . phần 2 cho t/d NaOH dư , rồi lấy kết tủa nung đến khối lượng ko đổi thu dc m gam chất rắn.m=????
cho tiếp Đ /S nè 12,6 nói thật mình biết đáp số mà làm mãi ko dc:(
giúp nhe


đáp số bài tập này có vấn đề ko bạn...., sách viết đáp số thế à...
 
D

duong121234

ừ thầy mình sửa là vậy chứ đ/s của mình la`2,4 kia
bạn thử làm ra ddap số đó dc ko(d/s trên )thì mình cảm ơn nhiều lắm
 
D

duong121234

cho 1 trận giờ bảo là Đ/S thầy cho là 12,6 cơ mà còn ra 2,4 mình cũng làm ra dc
 
N

nguyenanhtuan1110

chia dd X gồm CuSO4 , Al(NO3)3 thành 2 phần bằng nhau. phần 1 cho t/d với BaCl2 dư thu dc 6,99 g kết tủa . phần 2 cho t/d NaOH dư , rồi lấy kết tủa nung đến khối lượng ko đổi thu dc m gam chất rắn.m=????
cho tiếp Đ /S nè 12,6 nói thật mình biết đáp số mà làm mãi ko dc:(
giúp nhe

Em thử hỏi lại thầy của em xem, bài này ko thể nào ra 12.6g được.
 
D

duong121234

em cũng thấy vậy thế mới tức chứ dõ dàng là cái
Al(OH)3+OH- >>>> AlO2 - +H2O
rõ dàng là tan sao lại gọi là tạo ra kết tủa dc chứ
vậy còn lại cả cái Cu(OH)2 thui mà cái này ở trên chỉ có 2,4 g Cu(OH)2
thầy mới cho Đ/S hôm sau học em sẽ hỏi cấch làm
 
Top Bottom