[hoa11] muoi Al+OH

A

anhtraj_no1

$n_{OH^-} = 2V$
$n_{Al^{3+}} = 0,2$
$n_{H^+} = 0,2$

$H+ + OH^- -> H_2O$
0,2......0,2
$Al^{3+} + 3OH^- -> Al(OH)_3$
0,1.......0,3...............0,1

$=> 2V = 0,5 => V = 0,25 $
 
M

my_smallpig

nhầm rồi kìa

$n_{OH^-} = 2V$
$n_{Al^{3+}} = 0,2$
$n_{H^+} = 0,2$

$H+ + OH^- -> H_2O$
0,2......0,2
$Al^{3+} + 3OH^- -> Al(OH)_3$
0,1.......0,3...............0,1

$=> 2V = 0,5 => V = 0,25 $

$n_{OH^-} = 2V$
$n_{Al^{3+}} = 0,2$
$n_{H^+} = 0,2$
$n_{Al(OH)_3} = 0,1$
$H+ + OH^- -> H_2O$
0,2......0,2
$Al^{3+} + 3OH^- -> Al(OH)_3$
0,2.........0,6................0,2
$Al(OH)_3$ + OH^- -> AlO_2^- + 2H2O$
0,1.........0,1


$=> 2V = 0,9=> V = 0,45 $
 
Top Bottom